ใครมีปัญหานมคัดบ้าง

ตั้งใจจะให้ลูกกินนมแม่ให้ได้ขวบ เลยเริ่มห่างรอบปั้มเพราะลูกได้ 9 เดือนแล้ว ห่างได้ 4 วัน เป็นก้อน เจ็บอักเสบ ปั้มอีกทีออกมาเป็นลิ้มเลือด#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ห่างรอบปั้มนี่แม่เว้นกี่ช.ม.คะ

3y trước

รอบที่เป็น 6 ชม.ค่ะ นอกนั้น 4 ชม.