เครื่องปั๊มนม

ตั้งใจจะเลี้ยงลูกเองค่ะ แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ มีไหมค่ะที่ราคาไม่แรงมากแต่ใช้ดี อีกคำถามนะค่ะ แม่ๆทานวิตามินเพิ่มน้ำนมกันด้วยไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค้า ????

เราใช้ Yooha plus 2500บาท แล้วก็ดื่มไออุ่น พยาบาลแนะนำค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค้าคุนแม่ 😍