แม่ๆคนไหนมีวิธีฝึกหายใจก่อนคลอดไหมคะ

ตั้งใจคลอดธรรมชาติหาข้อมูลมาว่าการหายใจช่วยให้คลายความเจ็บปวดได้บ้าง แม่ๆคนไหนมีวิธีฝึกหายใจไหมคะ หรือแม่ๆที่คลอดแล้วมีประสบการณ์ รบกวนช่วยแนะนำก็ได้ค่ะ

1 Trả lời

ฝึกหายใจเข้าลึกๆทางจมูกแล้วปล่อยลมออกทางปากค่ะแม่ ตอนเรานอนรอคลอดเราก็ ใช้วิธีนี้ช่วยลดอาการ ท้องเเข็งและปวดท้องได้ดี ค่ะ