ท้องได้35วีค ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ

ตั้งแต่ไตรมาสแรกจน35+3 พึ่งมาให้พ่อตาม แล้วมีมูกคล้ายๆตกขาวแต่มีสีน้ำตาลมลๆมาด้วย จะเป้นอะไรไหมคะ จากนั้นก็หน่วงท้องนานเรย กังวลมากคะ😂

1 Trả lời

ไปหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่มีเลือดปลนเคยถามหมอค่ะเค้าบอกถ้ามีเลือดให้มาหาหมอเลย คุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ