เพิ่มนน.ลูก

ตั้งแต่แม่คุมอาหารเพราะแม่เสี่ยงเบาหวาน นน.แม่ก็ลดลงค่ะ กลัวทานอาหารไม่ถึงลูก แม่ๆมีอาหารแนะนำเพิ่มนน.ลูกแต่น้ำตาลไม่ขึ้นบ้างไหมคะ ที่ไม่ใช่จมูกข้าว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราคุมน้ำตาลเหมือนกัน น้องน้ำหนักดีค่ะ เน้นไข่ ต้ม ทอด แต่ใส่น้ำมันน้อยๆนะคะ ส่วนนมเรากินนมเอนฟามาม่าวันละแก้วค่ะ ผลไม้เลือกที่น้ำตาลน้อยๆ เรากินแก้วมังกร นมอื่นๆก็นมอัลมอนในเซเว่น มันไม่มีมีน้ำตาล ช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

นมไฮโปรตีนสูง มีขายในเซเว่นค่ะ บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานในมื้อว่าง น้ำตาลไม่ขึ้น วันละ 1 ขวด ก็เพียงพอค่ะ ลงลูกน้ำหนักดีมากค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะ