กินรสจัด

ตั้งแต่เริ่มท้องมาจนตอยนี้19w แล้ว กินรสจัดมาตลอดเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ มันขาดรสชาติไม่ได้จิงๆ อยากรู้ว่ามีผลกระทบอะไรไหมค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ กินเผ็ด ปกติเป็นคนกินเผ็ดไม่ได้ พอท้องอยากกินแต่เผ็ดๆ

กินทั้งเผ็ด ทั้งเค็ม เปรี้ยวเลยค่ะ เลยกังวน