มีแม่ๆท่านไหนชอบทานอาหารรสเผ็ดตอนท้องบ้างไหมคะ

ตั้งแต่เริ่มท้อง แพ้ท้องทีไรอยากกินอะไรเผ็ดๆตลอด ถึงจะหายแพ้ท้อง ตอนนี้ได้3 เดือนแล้ว อยากกินแต่อะไรเผ็ดๆ จะมีผลอะไรไหมคะ

บ้านนี้อยากแต่เผ็ดๆช่วง4เดือนแรกค่ะ จากนั้นอยากแต่หวานๆค่ะ

บ้านนี้38 แล้วก็ยังชอบเผ็ดอยู่เลยคะ แต่นานๆกินทีคะ

เราจ้า อะไรก็ได้ที่เผ็ดๆ ไม่เผ็ดเราก็ไม่กินอีก

ส่งผลกับแม่ค่ะ กรดไหลย้อนเอ่ย แสบท้องเอ่ย.

4y trước

ขอบคุณนะคะ พยายามลดให้น้อยลง วันไหนไม่ได้กินแม่จะเวียนหัวมาก

กินเผ็ดหมอบอกเราว่าท้องเสียได้ค่ะ

กินค่ะอยากกินแต่เผ็ดๆเปรี้ยวๆค่ะ