มีใครเป็นบ้างค่ะ?

ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องสิวขึ้นไม่หยุดเลยค่ะทำยังไงก็ไม่หาย มีใครเป็นบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็ขึ้นค่ะขึ้นเยอะมาก ไม่กล้าทาครีมค่ะ เพราะเป็นคนแพ้ง่าย เลยไม่ทาครีมเลยค่ะ ท้องแรกด้วยเลยไม่กล้าใช้ครีมมั่วค่ะ