31 week 4day

#ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะมีแต่ลดลงๆ ทานข้าวครบทุกมื้อ ทานของหวานก้อเยอะ ทำยังไงน้ำหนักก้อไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวนไปหมดว่าลูกจะตัวเล็กหรือป่าว #ลูกดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าคุณแม่ทานอาหารครบทุกมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ น้ำหนักอาจจะไปลงที่ลูกค่า ถ้าคุณหมออัลตราซาวด์แล้วปกติทุกอย่าง คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่า 😊