ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งแต่เริ่ม36วีคมา เริ่มมีอาการท้องแข็ง+ปั้น บ่อยมากค่ะถ้านอนตะแคงเวลาแข็งจะรู้สึกหายใจไม่ออกเลย แข็งปั้นสะกพักก็ดิ้นเล็กน้อยต่อ สักพักก็แข็งใหม่แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้36+5 แล้วค่ะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องแข็งแบบไหนอันตราย อ่านค่ะ https://th.theasianparent.com/when-should-you-rush-to-the-hospital-after-hard-stomach

ปกติคุนแม่คลอดกันกี่วีคคะ ขอถามเป็นความรุ้หน่อยค่า

3y trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อยากรู้เหมือนกัน😅