38+2 มูกไสๆออกแต่ไม่ปนเลือด อีกกี่วันคลอดค่ะ

ตั้งแต่เมื่อคืน มีมูกไสๆออก แต่ยังไม่ไปหาหมอ จะอันตรายไหม

ยังไม่เปนอะไรจ้า เหมือนจะเตือน ของเรา39วีคมีทั้งมูกใสผ่านอาทิตย์หนึ่งมีมูกเลีอด ถามหมอบอกไม่เปนไร ถ้ามีน้ำไหลหรือปวดท้อง อันนั้นถึงจะต้องรีบมา ของเราปวดท้องแต่น้ำไม่เดินก้อรีบไปแล้วจ้า

บอกไม่ได้ว่ากี่วันค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ของเรามูกใส 2 วัน แล้วก็มีมูกเลือดค่ะ แล้วไป รพ.เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ให้เค้าดูอาการเลยเผื่อปากมดลูกเปิด แล้ว

38+1 มีแค่ท้องแข็งเองค่ะ

ใกล้แล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เรา 36+3มีมูกใสๆออกมาเยอะมากออกมาทั้งวัน ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรแต่ถ้ามีมูกเลือดให้ไปหาหมอ

ใกล้แล้วค่ะ เตรียมตัวไว้เลยค่ะ