ขอคำแนะนำ

ตั้งแต่เช้าท้องข็งอาจจะเป็นเพราะเดินบ่อยเกี่ยวกันมัยค่ะนั่งๆอยู่ท้องก็แข็งทั้งวันเลยอาการแบบนี้ปกติมัยค่ะมากกว่าสิบครั้งได้ค่ะ

บ้านนี้ถ้าเดิน ลุกยืนท้องจะเเข็งมากต้องนอนตะแคงถึงจะหายค่ะ ถ้มคุนแม่ท้องแข็งถี่ไปหาหมอนะคะ

แข็งตอนเช้าธรรมดาคะ แต่แข็งทั้งวันต้องปรึกษาหมอแล้วเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

ถ้าแข็งถี่และบ่อย หาหมอดีกว่านะคะ อาจคลอดก่อนกำหนด

เป็นถี่ๆไปหาหมอนะคะ

พึ่งได้30wเองค่ะ

ขอบคุนค่ะ