เหลืออีกแค่8วัน แต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย

ตั้งแต่เข้า 38วีค ลุ้นทุกวันว่าจะแตกวันไหน มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ใกล้คลอดแล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย

เหลืออีกแค่8วัน แต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลย

บ้านนี่กำหนดคลอด9เมษาคลอด4เมษา ตอนแรกก็คิดว่าจะโดนเร่งคลอดแน่เลย แถมไม่มีวี่แววที่จะเจ็บคลอด สุดท้ายน้ำคร่ำแตก ไปหาหมอเปิด 3 เซนแล้ว ปวดท้องแค่2ชม. คลอดเลยจ้าา คลอดง่ายมากๆ😁😊

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนเมษา แต่เลยกำหนดคลอดมาหลายวันแล้ว หมอนัดไปดูอีกทีว่าตกลงน้องตัวใหญ่หรือไม่ยอมออกกันแน่555 อีแม่ก็แอบกังวลนิดนึง.

มีค่ะไม่เจ็บท้องเลยม่มีน้ำเดินม่รุ้สึกอะไรเลยพอถึงกำหนดคลอดก้อไม่ปวดแต่ไปหาหมอตามนัดปรกติหมอก้อฉีดยาแร่งคลอดค่ะ

10เดือนเต็มค่ะ ของเราถึงยอมออกค่ะ คุณหมอนัดแล้วนัดอีก สุดท้ายให้นอนที่รพ.รอ จนนาทีสุดท้ายถึงยอมออกค่ะ🥰🥰🥰

กำหนดวันเดียวกัน ลุ้นทุกวันกังวลตลอด แต่น้องเงียบกริบไม่มีอาการไรเลย ปกติมากไม่เจ็บอะไรเลยแม่แข็งแรงมาก

บ้านนี้39+6 ค่ะแม่ กำหนด12เมษา คลอด11เมษา ตอนแรกไม่มีวี่แววเหมือนกัน บ่นทุกวันเมื่อไหร่จะออกมา 5555 สู้ๆค่าาา 😁

บ้านนี้38วีค 5วันค่ะ ลุ้นอยู่ทุกวันเลยมีอาการปวดท้องเตือนแต่ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่ รอไม่ไหวแล้วค่ะ😅

เท่ากันกับบ้านนี้เลย เจ็บเตือนไปหาหมอก็ให้กลับบ้าน เมื่อไรจะออกอีแม่เหนื่อยแล้วลูกกกก

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ จนครบกำหนด 40w พอดี มูกเลือดออกปวดท้องคลอดทันทีเลย🤣🤣

บ้านนี้38+5 เริ่มมีอาการปวดหลังกับปวดท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ก็ยังเงียบยุเลยจ้า ลุ้นทุกวัน