แม่ไม่ชอบใส่ชุดชั้นใน???

ตั้งแต่เข้า5เดือน เริ่มแน่นเริ่มอัดอัน ใส่ม่ด้เลยค่ะ มีเหงื่ออกตลอด หงุดหงิดง่าย จนม่ใส่เลยค่ะ แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

เหมือนกันค่ะอึดอัดแล้วก็คันด้วยถ้ากลับจากข้างนอกมาต้องรีบถอดเลย

5y trước

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้เวลาใส่ไปข้างนอก ก้จะคันยุบยิบๆรำคานมาก

เป็นจ้า ออกนอกบ้านถึงใส่ ถึงบ้านปุ๊บ เหวี่ยงออกจากตัวปั๊บเลยค่ะ

เอ่อ บ้านนี้ ใส่เฉพาะตอนออกนอกบ้านค่ะ ทำมาตั้งแต่ก่อนท้อง 5555555555

ทางนี้ถ้าอยู่บ้าน โนบราเลยค่ะ ร้อน เหงื่อออกแล้วผื่นขึ้นด้วยค่ะ

5y trước

ทาแป้งเยน แม่ สบายดี😂

บ้านนี้ถ้าอยู่บ้านจะไม่ใส่เลยค่ะ. ใส่เฉพาะออกไปข้างนอก

เปนคะ ยุบ้านจะไม่ใส่เลยตอนนี้ 37+2week หมอนัดผ่า15 สิงหาคม😊😊😊

บ้านนี้ถ้าไม่ออกไปข้างนอน ผ้าถุงพื้นเดียว นอนเลยจ่ะ

5y trước

เยนสยายเลยโน๊ะ🤗

ใส่ตอนออกไปข้างนอกเท่านั้นค่ะ อยู่บ้านไม่ใส่

เป็นจ้า อยุ่บ้านนี้ถอดออกหมดใส่แต่ผ้าขนหนู

บ้านนี้อยู่บ้านทั้งวันก็ไม่ใส่ค่ะอึดอัดมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ