แม่ไม่ชอบใส่ชุดชั้นใน???

ตั้งแต่เข้า5เดือน เริ่มแน่นเริ่มอัดอัน ใส่ม่ด้เลยค่ะ มีเหงื่ออกตลอด หงุดหงิดง่าย จนม่ใส่เลยค่ะ แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

ไม่ใส่เหมือนกันค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืน

5y trước

เท่ากันเลย บ้านนี้กำหนด 27 ต. ค😘🤗🤗

บ้านนี้ก้ไม่ใส่ค่ะนอกจากจะไปข้างนอก

เปนคะ เวลานั่งพุงขึ้นมายุน่าอกเลยคะ

เป่นค่ะไม่เคยใส่เรยค่ะอึดอัดมากๆ😊

5y trước

อาบน้ำเสดทาแป้งเยน นอนสบาย😊

เป็นค่ะ อยู่บ้านตอนนอนไม่ค่อยใส่😝

5y trước

บ้านนี้ม่ใส่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ก็ไม่ใส่เวลาอยู่บ้านค่ะ

ไม่ใส่ค่ะแม่ ชิวเวอร์

เหมือนกันคะ อึดอัดเวลาใส่

5y trước

ม่ต้องใส่ ค่ะ สบายเลยแม่ โล่งด้วย😚

เป็นค่ะ อึดอัด คันด้วย

5y trước

ใช่ค่ะ ถ้าเกาม่ถลอกม่เลิกเกาเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่เฉพาะเวลาออกไปข้างนอกค่ะ กลับมาถึงบ้านรีบถอดทันที 😂😂