ลูกดิ้นน้อย แต่เคลื่อนตัวมาก

ตั้งแต่เข้า35วีค ตอนนี้ได้36+3วีค ลูกจะดิ้นบางครั้งแต่ไม่มากเหมือนแต่ก่อน แต่ช่วงนี้การเคลื่อนตัวจะมากกว่า แบบนี้ไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36+2ลูกดิ้นน้อยลงแต่ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องและจิมิมากๆนอนตะแคงซ้ายขาวก็ปวดมีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้37 วีค ก็เคลื่อนตัวค่ะ ซ้ายที ขวาที ดิ้นน้อยเพราะพื้นที่ในท้องน้อยลง

นับลูกดิ้น วันหนึ่งถึง 10 ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน ต้องไปหาหมอนะคะ