แม่ๆบ้านไหนติดกินน้ำหวานบ้างคะ 21w4dแล้วค่ะ

ตั้งแต่เข้า20วีคก็อยากกินแต่ของหวานๆ วันนึงต้องได้กินน้ำหวาน1แก้วทุกวัน กินทุกวันแบบนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ไหมคะ กลัวเป็นแต่ก็สรรหาอยากกินตลอดเลย😂😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะบางวันกินแทนน้ำเลยพึ่งนัดตรวจเบาหวานมาผ่านค่ะ แต่ก็เสี่ยงที่จะเป็นคนแต่บ้านนี้ผ่าน

4mo trước

จิงค่ะวันไหนไม่ได้กินหงุดหงิดมากบางวันนั่งร้องไห้เลยค่ะบ้านนี้

ทานได้นะคะ วันละแก้ว ความเสี่ยง มีได้เสมอ ถ้าคนในครอบครัวไม่ม่ประวัติก้อไม่ต้องกังวลมากคะ

4mo trước

บ้านนี้ทุกวันเลย แต่โควต้าไม่เกิน1แก้วต่อวันค่ะแม่ พอไม่ได้กินแล้วปวดหัวยังไงไม่รู้ค่ะ😂

เหมือนกันค่ะตอนแรกกังวล เลยกิน3วันต่อ1แก้วตอนนี้ตรวจเบาหวานแล้วผ่านชิวๆแค่118

4mo trước

อาจเป็นเพราะในครอบครัวไม่มีคนเป็นเบาหวานด้วยค่ะ

ติดชานมไข่มุกค่ะ ตอนท้องกินเกือบทุกวัน

4mo trước

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้หมอนัดตรวจเบาหวาน ยังไม่รู้เลยว่าจะรอดไหม