ทำอย่างไรดีลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ตั้งแต่เกิดมาตอนนี้3เดือนกว่าลูกไปยอมดูดขวดนม(ซื้อมากหลายยี่ห้อ)ลูกติดหัวนมแม่มากเลยมีวิธีไหนที่ช่วยได้บ้าง

1 Trả lời

ลูกเราก็เป็นคะ นมชงไม่เอา ดูดขวดไม่เอา ใจแข็งหลบหน้าเค้าไม่ให้เค้าเห็นตอนจะกินนม แต่ปั๊มนมให้แม่เราช่วยป้อน นานหน่อยกว่าจะยอมกิน แต่สักพักก็ได้ผล

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า😆