อายุครรภ์ 33w.

ตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 33w++ รู้สึกอึดอัดมากๆ โดยเฉพาะเวลานอนค่ะ😂 แม่ๆคนอื่นเป็นบ้างไหมคะ มีวิธีไหนช่วยให้ผ่อนคลายลงได้บ้าง😂😂#ท้องแรกคะ

บ้านนี้มียุ่วันนึ่งนอนแทบไม่ได้เลย ตะแคงทางไหนท้องก็แข็ง. แม่นอนไม่สบายไม่กลัวแต่พอท้องแข็งต้องมาห่วงลูกอีกว่าทำไมลูกเปนอรัยไหม ทำไมต้องแข็ง ดีนะคะเปนแค่วันเดว พอแม่ตกใจหมด

4y trước

เพราะก่อนน่านี้ซาว มีสายสะดือพันคอลูกรอบนึ่ง แม่เลยเปนกังวลมากค่ะ.

ส่วนตัวแล้ว ต้องง่วงมากๆถึงช่วยค่ะ พลิกไปพลิกมาจนหลับ😅

นอนตะแคงเอาหมอนมารองที่ปลอยเท้าดูค่ะแม่ ช่วยอยู่นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😅😅

พอๆกันเลยย