สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ?

หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มา ปัจจุบันลูกอายุ 9 เดือน แต่ได้มีอะไรกับแฟน หลั่งใน จึงได้หายาคุมแบบแม่ให้นมบุตรมาทาน (เอ็กลูตอน) อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องอีกไหม และจะทราบได้ยังไงว่า ที่ประจำเดือนไม่มาเพราะ ให้นมลุกตั้งแต่หลังคลอดจนล่าสุด หรือประจำเดือนไม่มา เพราะจะท้องอีก |

-หลังปฏิสนธิต้องรอ 14 วันก่อนใช่ไหมค่ะถึงจะตรวจได้ ? - หลังจากมีอะไรกัน หลั่งใน ได้ซื้อยาคุมแบบแม่ให้นมบุตร มากิน มีโอกาสจะคุมได้ผลมากไหมค่ะ ? แม่กังวลมากเลย

ตรวจเผื่อความสะบายใจดีกว่าจ้า

ตรวจหมอดีกว่าค่ะถ้ากังวล

ตรวจเลยค่ะ

ตรวจค่ะแม่