ท้องผูกทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

ตั้งแต่หมอให้ธาตุเหล็กมาทานเริ่มมีอาการท้องผูก​ แม่ๆทานอะไรแก้ท้องผูกบ้างค่ะ

กินผักผลไม้ค่ะเเม่เน้นทานพวกอาหารที่มีกากใย ย่อยยง่ายๆ ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆค่ะเเม่ช่วยได้มากเลยย

ตื่นเช้ามารีบดื่มน้ำสัก 1 แก้ว ก่อนทำภาระกิจอื่นค่ะ