อึแบบนี้ปกติไหมคะ

ตั้งแต่วันที่29​ มิถุนายน​ แม่เราเอาน้ำให้ลูกเรากิน​ ลูกเรา3เดือน5วัน​ หลังจากนั้นน้องก็อึวันละครั้งแต่อึไม่มีกากแบบทุกครั้งที่ผ่านมารอบนี้กลิ่นเหม็นเนามากอึเป็นน้ำ​ แบบนี้ปกติไหมคะเราต้องทำยังไง

อึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

น้องกินนมอะไรค่ะ ปกติอึเป็นแบบนี้ไหม

4y trước

ถ้ามีกลิ่นแปลกๆนี่ ไม่ปกติเลยค่ะแม่