ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙇‍♀️

ตั้งแต่ลูกเลิกเต้า อึแข็ง อึเป็นสีดำ ปกติไหมค่ะ (น้องทานนมกล่อง) แรกๆให้ลองทานนมกล่อง(นมจืด)ไทย-เดนมาร์ค โฟร์โมต์ส ยูเอชที เจนไอ นมโรงเรียน ดูแล้วยังดูเหมือนจะอึยากอยู่ แต่น้องไม่ได้งอแงนะคะ ไม่ได้ร้องเวลาปวดอึ มีแม่ๆคนไหนพอสามารแนะนำนมที่สามารถทำให้อึไม่แข็งบ้างไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

เพราะกินนมมากไปไหมค่ะ นมวัวแบบกล่อง อึชอบแข็งค่ะ ลูกเราก้เปน