อาการแพ้ท้องจะหายเมื่อเข้ากี่เดือนค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มท้องไม่มีอาการแพ้ท้องแต่อย่างใดเราก็คึดว่าคงไม่แพ้ท้องแล้วละแต่พอเขา15สัปดาห์4วันอาการมาเลยกินอะไรก็อวกออกหมดเวียนหัวคลื่นไส้ #ขอบคุณสำหนับคำตอบคะ #ท้องแรกคะ

3-4เดือนก็เริ่มหายแล้วคะ