ฝันไม่ดีเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ฝันแต่เรื่องไม่ดี ล่าสุดวันนี้ ฝันว่าคลอดลูกแล้ว แล้วลูกแขนด้วน1ข้าง ทั้งที่พึ่งท้องได้11วิคเองค่ะ เลยรู้สึกกังวลใจ คิดไปต่างๆนาๆ ก็ไม่มีเรื่องให้เครียดนะคะ แม่ๆคนไหนฝันไม่ดีบ้างคะตอนท้อง???

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะความกังวลแม่อย่าคิดมากนะคะ คิดแต่เรื่องดีๆ