แม่ๆใช้อะไรบำรุงหน้ากันคะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไม่ใช้อะไรทาหน้าเลย แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ 19+2 #ท้องแรก

ตอนที่เราท้อง เราใช้แบรนด์อีฟส์ เพราะเป็นแบรนด์ที่คนท้องและให้นมบุตรใช้ได้ เราเลยลองใช้ดู มีทั้งผิวหน้า และผิวกายเลย ใช้ดีอยู่นะแม่ ลองเปิดใจดูค่ะ สอบถามเราได้น๊าาา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

เราใช้อะไรไม่ได้เลยค่ะ แพ้ทุกอย่างเลยสำหรับผิวหน้า สิวเห่อหนักมากกกกกกกก แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วล่ะแต่ก็ยังแอบมีสิวขึ้นเล็กน้อยหลังจากทาครีม😂

3y trước

คล้ำเหมือนกันค่ะ สิวยังมีขึ้นอยู่ปะปายค่ะ😭

ก่อนท้องทาครีมยี่ห้อประจำน่าขาวใสไม่มีเเม้เเต่สิวฝ้าพอท้องปุปยิ่งทาสิวยิ่งขึ้นฝ้ายิ่งขึ้น งงใจมากค่ะ ครีมทาผิวยิ่งทาผิวยิ่งเเห้งยิ่งคลํ้าลง 🥴

ดีดีครีมแตงโมของจุฬาเฮิร์บซองสีแดงค่ะใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้องก็ยังใช้อยู่ค่ะตอนนี้ก็ตั้งครรภ์ได้27+1แล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เราใช้ เซรั่ม Dr.pongสูตรสีเขียว สกินอเรนทาสิว ครีมบำรุงผิวของสถาบันผิวหนัง ทั้งหมดเราอ่านส่วนผสมแล้วคนท้องใช้ได้ค่ะ

สบู่ขมิ้น100%ค่ะล้างหน้า ครีม KAทั้งกลางวัน(สีชมพู) กลางคืน (สีน้ำเงิน) ดีมากแม่หน้าไม่มีคำว่าโทรมเลยค่ะ

ใช้เป็นเซรั่มออแกนิคเลยค่ะ ที่รองรับคนท้องใช้ได้ ลองอ่านข้างๆกล่องผลิตภัณฑ์ดูนะคะ

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงเยอะ บางวันทาไม่ทาส่วนมากไม่ทาอะไรเลย ที่ชอบใช้ก็เซรั่มมะหาดค่ะ

ใช้ออยอย่างเดียวเลยค่ะพี่ๆที่ทำงานทักว่าหน้าใส่ขึ้น ใช้หลังล้างหน้าเสร็จ

ส่วนตัวคุณแม่ใช้ว่านหางจรเข้ค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะเผื่อแม่บ้านอื่นอาจจะแพ้

3y trước

ลองอโลแคคตัสของอีฟส์ค่ะแม่ เจลว่านเหมือนกัน สอบถามเราได้น๊าา ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841