ฉี่บ่อยมาก

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้3เดือนครึ่ง ฉี่บ่อยมากค่ะ แบบพึ่งเข้าไป เดินกลับเข้าห้องนอน ปวดอีกแล้วแต่ฉี่ออกไม่เยอะมาก ยิ่งกินน้ำยิ่งออกเยอะค่ะ ออกไปข้างนอกทีนี่หาปั๊มเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

เป็นค่ะ ยิ่งตอนเข้าเราดื่มน้ำเยอะ ถึงที่ทำงานเข้าทุก 10 นาที ประมาณ 4 รอบได้ แต่เราดื่มน้ำเยอะ ยกเว้นก่อนนอน 2 ชม.จะจิบๆเอา ไม่งั้นไม่ได้นอน ขนาดจิบๆ กลางคืนยัง 2 รอบค่ะ

เคยเป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดนี่แทบอยากจะเฝ้าหน้าห้องน้ำเลยค่ะ 😁