ยุติการตั้งครรภ์

ตั้งแต่รุ้ว่ามีเลือดออกน้ำตาก้ไหลไม่หยุดจิงๆ ตอนนี้พบหมอแล้วในร้ายเป็นเรื่องจริงตอนนี้10ว่าวีค...แต่น้องยุติการตั้งครรภ์เองตั้งแต่8วีค....

สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่แน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะพี่....บางทีก้ท้อท้องที่3แล้ว

สู้ๆค่ะ เด๋วน้องก็มาใหม่