เจ็บนม

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องก้รุ้สึกเจ็บนมมาตลอดเลยคัยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ก็เจ็บมาตลอดตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้8เดือนกว่าๆยังเจ็บอยู่เลยค่ะแม่

เจ็บมาตลอดก่อนรู้ว่าท้องอีกค่ะ​ ตอนนั้นคิดว่า​ ปจด​ จะมา

เราหายตอนเดือนที่ 6 ค่ะ ไม่เจ็บเลยจนตอนนี้ 9 เดือนแล้ว

เป็นค่ะหายตอน5เดือน

เป็นเรื่องปกติค่ะ

เจ็บทุกคนคะ

เป็น​คะ​

ปกติค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ของเราจะหายเจ็บตอนเข้า5เดือน

เป็นค่ะ