ท้อง4เดือนทานกาแฟเย็นได้มั้ยค่ะ

ตั้งแต่รุว่าตั้งครรก็ไม่เคยทานกาแฟเลยค่ะแต่ตอนนี้อยากมากๆอยากไห้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าทานได้มั้ย

เอาเป็นว่าไม่ควรทานดีกว่าค่ะคุณแม่ อาจจะจิบๆพอหายอยากหรือแค่แก้วเล็กนะคะ ไม่เกิน 200 ml ที่ไม่ควรทานเพราะ 1.น้ำตาลสูง ส่งผลกระทบต่อตัวน้อยและคุณแม่ได้นะคะ 2.คาเฟอีนในกาแฟไม่ดีกับลูกน้อยค่ะ

5y trước

ยินดีจ้า

คาเฟอีน พยายามให้ลดเหลือวันละครึ่งแก้วพอค่ะ ดื่มกาแฟ ก็ไม่กินโกโก้ งดน้ำอัดลม เพราะคาเฟอีนอยู่ในเครื่องดื่มหลายประเภท ทั้งชา กาแฟ ช็อกโกแลต น้ำอัดลม

ถ้าห้ามใจได้จะดีมากแม่ แต่ถ้าต้องการกินจิงๆวันละแก้วได้ค่ะ ... ที่ Starbucks มีกาแฟแบบ non-caffeine ค่ะ

เรากินบ่อยนะ แต่บอกแม่ค้าให้ชงกาแฟให้บางๆเน้นนมเยอะๆ

ทานได้แต่อย่ามากเกินไปค่ะ ไม่ดีต่อสุขภาพตอนนี้นะคะ

กินนิดๆหน่อยๆ ที่เหลือให้สมีกินต่อค่ะ

5y trước

คงต้องอย่างนั้นเลยค่ะขอบคุนค่ะ

ได้ค่า อย่าทานเยอะ

5y trước

😍😍

วันล่ะแก้วค่ะ

อ่านดูนะค่ะ😊

5y trước

ขอบคุนค่ะ