เป็นไปได้ไหมที่ลูกในท้องตัวใหญ่แล้วทำให้ดิ้นไม่ค่อยแรง

ตั้งแต่รับรู้ว่าลูกดิ้น น้องดิ้นไม่ค่อยแรงมาตลอดค่ะแต่ดิ้นเก่งดิ้นบ่อย เวลาอัลตร้าซาวด์หมอก็ชมว่าน้องดิ้นเก่ง แต่แม่รู้สึกว่าไม่ค่อยแรงเหมือนบ้านอื่น บางคนดิ้นจนเห็นมือเห็นเท้า ท้องบิดท้องเบี้ยว แต่นี่ทำไมเหมือนแค่กระตุกกับขยับตัว แม่บ้านไหนลูกตัวใหญ่บ้างคะ ลูกดิ้นแรงไหม

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดน้องหนัก3.150 กก. น้องตัวไม่ใหญ่เท่าไหร่ น้องดิ้นแรงมาก ดิ้นทีแม่จุกเลย ดิ้นดีจนท้องแข็งบ่อยจ้าแม่