#ร่วมกิจกรรม​ #ความประทับใจ

ตั้งแต่มีเด็กน้อยๆคนนี่เข้ามาทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเรามีความอดทนมากขึ้น​ ตื่นเช้า​ ทำงานกลับบ้านมาเห็นรอยยิ้มหวานของเจ้าตัวน้อยหายเหนื่อยเลย​ ความสุขที่บรรยาย​ไม่ได้​ ? #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

#ร่วมกิจกรรม​ #ความประทับใจ

โตขึ้นขอให้หนูเป็นเด็กดี เป็นที่รักของทุกคนที่พบเจอ 💕

เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆนะเด็กน้อย

น้องตาสวยมากเลยค่ะคุณแม่

น้องน่ารักจังค่ะ

น่ารักมากเยยยยยยย

น่ารักที่สุดเลย

น่ารักหนัดๆ

น่ารักจัง

น่ารักมากๆค่ะ

น่ายิกๆ