มีลูก

ตั้งแต่มีลูก เราเซ้นซิทีฟไปหมด ไม่มีน้ำนมให้ลูก ก็สงสารลูก จนร้องไห้ตาบวม สุดท้ายก็ให้ลูกกินนมผงควบคู่ไปด้วย ใครมาบ่นเรื่องการซื้อเสื้อผ้่าเด็กอ่อน เราก็ไม่ชอบใจ คือเรื่องลูกมันมามีผลต่อใจมาก ใครเป็นแบบเราบ้างคะ?

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ถึงแม้ว่าจะให้ลูกกินนมผงแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นแม่ลดลงได้เรยค่ะ เพราะเราก็ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้ลูกในทุกๆด้านอยู่แล้ว ยิ้มๆนะคะ 😊✌✌

5y trước

สู้เพื่อลูกค่ะคุณแม่ ทำทุกวิธีเพื่อให้ลูกได้กินนม 🥰🥰🥰

ช่วงแรกๆเป็นเหมือนกันค่ะแม่ น่าจะเป็นอาการซึมเศร้าหลังคลอดด้วย เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ เราเพิ่งมารู้สึกดีขึ้นตอนลูกเข้า1ขวบนี่เองค่ะ

5y trước

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ น้องเพิ่งได้เดือนเศษ

อย่าเครียดมากนะค่ะ เลี้ยงลูกควรไหลไปตามธรรมชาติเด็กนะค่ะเราจะได้ไม่เหนื่อยไม่เครียดค่ะ

5y trước

ขอบคุณกำลังใจดีๆนะคะ 🥰🥰

สู้ๆนะคะแม่มากอดให้กำลังใจนะคะ อย่าเครียดนะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ กอดๆๆ

สู้ๆค่ะ ไม่เครียดดีที่สุดค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ❤️❤️

แวะมาเป็นกำลังใจ สู้ๆคะ😘😘😘

กอดๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ

สู้ๆค่ะ God bless you. God love you.❤️❤️

สู้ๆน้ะค้ะ