ขอสอบถามหน่อยนะคะ มีแม่ๆคนไหน มีอาการปวดฟันช่วงตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ ปกติไม่เคยปวดเลย

ตั้งแต่มีท้องมีอาการปวดฟัน เลือดออกตามไรฟันบ้าง ขอความรู้ทีนะคะ ท้องแรก รู้สึกกังวลหมดเลย ช่วงนี้ยังหยุดงานไม่ได้เลยยังไม่ได้ไปพบทันตแพทย์ มีแม่ๆคนไหนพอมีวิธีแก้ขัดก่อนบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ฝากที่รพ.รัฐ เขาจะบังคับให้ทำนะคะ บ้านนี้ทั้งถอนทั้งอุดเลยค่ะ ไม่ปวดนะ แต่หมอให้ทำค่ะ คิดว่ามันคงเกี่ยวโยงกันค่ะ แต่หมอจะทำให้แค่ช่วงไตรมาส2นะคะ 4-6เดือน เกินนั้นไม่ทำให้

2y trước

ไม่มีผลค่ะ เพียงแต่แม่จะทรมานหน่อยเพราะปวดแล้วจะถอน อุด หรือกินยาแก้ปวดมั่วๆ ไม่ได้เท่านั้นเองค่ะ