ยังไม่ได้ฉีดยา19w4d

ตั้งแต่ฝากครรภ์มายังไม่ได้ฉีดยาซักเข็มเลยค่ะ ถ้าพบหมอครั้งต่อไปต้องบอกหมอไหมค่ะหรือว่าต้องรอให้หมอบอกเราเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดยปกติคุณหมอจะให้ฉีดวัคซีนตอนอายุครรภ์ตั้งแต่ 27-36 สัปดาห์ค่ะ