ทำยังไงดีค้ะ

ตั้งแต่ฝากครรภ์จนตอนนี้จะคลอดแล้วทางโรงพยาบาลไม่เคยเขียนอะไรในสมุดสีชมพูของเราเลยว่างยังไงก็ยังว่างอย่างงั้น

แปลกดีนะคะ เพิ่งเคยได้ยิน

อ้าว แต่ละครั้งที่นัดหมอไม่เขียนผลเลือด ผลตรวจวันนี้ ไม่เขียนวันนัดถัดไปอะไรแบบนี้เลยหรอคะ