คลอดน้องมาได้1ปี2เดือนประจำเดือนยังไม่มา

ตั้งแต่ผ่าคลอดน้องมาตอนนี้น้องได้1ปี2เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลย ผิดปกติรึเปล่าคะ แม่ๆผ่าคลอดบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วประจำเดือนมากันตอนไหนกันบ้างคะ ตอนนี้น้องดูดเต้าอยู่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ ก็จะมาช้า ค่ะ แต่บ้านนี้มาตอน 8 เดือนค่ะ