เหม็นควันบุหรี่ที่มาจากคนอื่นต้องบอกเขายังไงดีคะ

ตั้งแต่ปล่อยท้องแฟนก็เลิกบุหรี่ให้ทุกอย่างแต่ที่น่าโมโหคือ ห้องข้างๆชอบดูบุหรี่ แล้วควันมันเข้าห้องเรา เราได้กลิ่นไม่ได้ เราอ้วกตลอด ก็ไม่รู้จะบอกยังไงดี บอกไปก็กลัวจะเกิดการทะเลาะวิวาทหรือประชดประชัน แฟนอุตส่าห์เลิกให้แต่ก็ยังไม่วายเจอคนรอบข้างอีก อีแม่หงุดหงิดค่ะ

1 Trả lời

พูดยากอ่ะค่ะ​ เขาเองก็ไม่ได้สูบในที่สาธารณะสูบในห้องของเขา เพียงแต่กลิ่นมันลอยมา ถ้าชั่วคราวแนะนำคุณแม่ใส่ผ้าปิดจมูกดีกว่าค่ะ​ แต่ถ้าระยะยาว ก็ลองหาโอกาสคุยดู​ ขอความร่วมมือสูบช่วงที่เราไม่อยู่ประมาณนี้ดีมั้ยคะ