ผมร่วงขนาดนี้จะเปนไรไหมค่ะ???

ตั้งแต่น้องอายุครบ 3 เดือน ผมของแม่ร่วงหนักมากหวีครั้งหนึ่งตกใจหมดเลย

ผมร่วงขนาดนี้จะเปนไรไหมค่ะ???

ปกติค่ะแม่ ก็สารอาหารในตัวเราถูกส่งไปผลิตน้ำนมให้น้องเกือบหมดเนอะ ขนาดบ้านนี้ยังไม่คลอดยังร่วงเลยค่ะ ทั้งร่วงชี้ฟูแตกปลายมาทุกอย่างทั้งที่ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลย😭😭

😂😂บ้านนี้4เดือนเริ่มร่วง ตอนนี้น้องจะ9เดือนแล้วค่ะ แต่ก็เริ่มร่วงน้อยลงจ้า พลีสมากแม่ ตอนผมขึ้นใหม่555 รำคาญสุด

ร่างกายขาดสารอาหารคะ ต้องบำรุงเยอะๆคะ เพราะร่างกายต้องการสารอาหารเยอะกว่าคนปกติคะ คุณแม่ท้องเป็นเกือบทุกคน

เราร่วงเหมือนกันค่ะเยอะมากยิ่งตอนสระกับตอน​หวีร่วงจนน่ากลัวค่ะตอนนี้เลยตัดสั้นเลยค่ะก็ช่วยได้เยอะนะคะ😢

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดแม่ตัดผมสั้นก็ยังร่วงไม่หยุดค่ะ ตื่นเช้ามาผมร่วงเต็มที่นอนเลยค่ะ

เเม่บ้านนี้เป็นหนักกว่าหลายเท่าค่ะ ยังไม่คลอดน้องด้วยซ้ำ ถ้าคลอดเเล้วอาจหมดหัวได้😅😅

เหมือนกันคะเป็นคนผมเยอะตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปร่วงมากตอนนี้ผมบางแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ร่วงเยอะตอนสระผม และหวีผม ร่วงหนักมากค่ะ

บ้านนี้เยอะกว่านี้มากเลยค่ะ ร่วงหนักมากข้างหน้าเริ่มแหว่งแระ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องได้4 เดือน ร่วงเยอะมาก ตอนสระผม ตอนตื่นนอน