อยากถามผู้รู้ค่ะ

ตั้งแต่น้องคลอดออกมาตอนนี้ได้7วันแล้วแต่น้องถ่ายเป็นน้ำเหมือนท้องเสียมีกากปนมานิดหน่อยเป็นอันตรายมัยค่ะ

กินนมส่วนหน้าเยอะไปค่ะ นมแม่มีนมส่วนหน้าและส่วนหลัง ส่วนหน้าเป็นน้ำใสๆ ส่วนหลังเป็นน้ำข้นๆ ทั้งสองมีประโยชน์

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะแม่