ทักกันให้เพจ

ตั้งแต่นูออกมายังไม่ได้เข้ามาทักทายพี่ๆน้องๆในเพจเลยคะ ชื่อ จิรัชญา ลุกูล ชื่อเล่น น้องมีตังค์ นูเพศหญิง อายุได้9วัน เกินวันที่21 พค. 63 น้ำหนัก3.090 กรัม เวลาคลอด 13.39 น. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ทักกันให้เพจ

น่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่❤

น่ารักมากค่ะแม่