เราฉีดยาคุมหลังคลอดประจำเดือนไม่มีเลยมันครบกำหนดวันที29เมษาเลยหยุดฉีดค่ะ

ตั้งแต่นั้นมาจนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยกลุ้มใจมากค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ ถ้ายิ่งให้นมลูกก็อาจจะมาช้าค่ะ บางคนเกือบปีถึงจะมา บางคนหลังคลอดเดือนเดียวก็มาแล้วค่ะ อย่ากลุ้มเลยนะคะแม่ แล้วแต่ฮอร์โมนคนเราค่ะ