แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลย กินเก่ง ชอบแต่งตัว ชอบแต่งหน้า ชอบถ่ายรูป ดูแลตัวเอง แต่ว่าได้ลูกชาย จนคนรอบข้างคิดว่าได้ลูกสาว???

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เหมือนกันเลยคะเเม่ไม่เเพ้ท้อง หน้าไม่โทรมเลย แต่ยังไม่รู้เพศจ้า บ้านนี้ได้13week6day จ้า🥰

บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่ชอบแต่งหน้าไม่ทำอะไรกับตัวเองเลย หน้ามีกระ แพ้ท้องไตรมาสแรก

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่...บ้านนี้คนทักว่าได้ลูกสาวทุกคนเลยค่ะแต่จริงๆได้ลูกชายค่ะ

แม่สวยมากค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนัก ไม่ชอบแต่งตัว เหม็นครีม เหม็นแป้ง ได้ลูกชายค่ะ

โอ้ยดีมากเลยค่ะ ส่วนเราแพ้เอาเรื่อง ทุกวันนี้แป้งก็ไม่อยากทา เหม็นไปหมด 😅

เหมือกันค่ะแม่ ตอนมีน้องหน้าใสมากเลย ชอบแต่งหน้าแต่งตัว ได้ลูกชายจ้า

เหมือนกันค่ะแม่ แต่เด๋วนี้ไม่ค่อยแต่งหน้าค่ะเพราะนั่งนานไม่ได้ปวดเอวมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะมีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงแน่ๆแค่คลอดออกมาได้ผู้ชายจ้า😊

5y trước

น่ารักจังเลยค่า🥰

บ้านนี้พึ่งประมาณ6สัปดาห์เองคะ ไม่แพ้กินเก่งจนเครียดคะกัวน้ำหนักเกินคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่ชอบแต่งตัว ขี้เกียจไปหมด สีผิวก็คล้ำ ได้ลูดสาวค่ะ