ป่วยตลอดเลย

ตั้งแต่ท้องไม่สบายตลอดเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเรามั้ย ตั้งแต่สัปดาห์แรกถึงตอนนี้ 32w.แล้วแม่ก็ป่วยตลอด ป่วยที่นี้คือ มีน้ำมูก ไอ ปวดหัวมีไข้ วนๆอยู่แบบนี้ตลอดเลย ก่อนท้องเราไม่เคยเป็นอะไรแบบนี้คือร่างกายเราแข็งแรงมากไม่ค่อยเจ็บป่วย มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ รับมือกันยังงัย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้วิตามินรวมจากหมอมากินไหมคะ? ช่วยได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ