น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องไปฝากท้องตั้งแต่เดือนที่แล้วน้ำหนัก89 แต่จะหารอบ2แล้วชั่งน้ำหนักคือ89เหมือนเดิมกินก้อเยอะนะแต่ทำไมน้ำหนักไม่เพิ่มเลยอ่ะรุสึกสงสัย

ดีแล้วค่ะแม่ สำหรับแม่ที่นน.เกิน 80 กก. คุณหมอที่ศิริราชแนะนำให้นน.ขึ้น*ตลอดการตั้งครรภ์* ไม่เกิน 4-8 กก.ค่ะ บางบ้าน นน.ตัวแม่ลด แต่ลูกก็โตตามปกติจ้า

5y trước

หรอค่ะอยากให้เป็นแบบนั้นค่ะ

เราก็ไม่ขึ้นค่ะ ฝากครั้งแรก56.6 รอบสองก็56.6 ค่ะ แต่หมอไม่ได้ว่าไร แต่ซาวด์ดูหมอบอกลูกโตขึ้นเยอะมาก

5y trước

เราลูกคนที่2แล้วค่ะแต่คนแรกน้ำหนักน้อยตัวแม่น้ำหนักเยอะค่ะแต่เดือนที่แล้วไปฝากก้อน้ำหนัก89พอมาตอนนี้น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ

กินไข่เยอะๆค่ะ

5y trước

เกี่ยวกันด้วยหรอค่ะกัวหมอด่าเหมือนกันว่าทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ