คัดจมูกบ่อยๆ

ตั้งแต่ท้องได้12week++ ก็เริ่มคัดจมูกบ่อยๆ แต่ไม่มีน้ำมูก ชอบเป็นเวลานอน จนตอนนี้15+6 ก็เป็นบ่อยขึ้น อยากสอบถามว่าแม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วมีอะไรช่วยบรรเทาอาการบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน คัดจมูกจามตลอดเวลาจามแต่ละครั้ง 3-4รอบ ยิ่งก่อนจะนอนทั้งคัดจมูกทั้งคันตา กินยาแก้แพ้ที่หมอให้ ดีขึ้นมาหน่อยหลังกินยา แต่ถ้าไม่กินก็เหมือนเดิม เศร้ามาก ขยี้จนจมูกจะหัก5555