เครียดๆๆๆๆ

ตั้งแต่ท้องแรกๆ จนถึงตอนนี้จะ6เดือนแล้ว เดินผ่านกลิ่นสี กลิ่นทินเนอร์ทุกวัน... กลัวลูกจะไม่เเข็งแรง ???

ถ้าเลี่ยงการเดินผ่านไม่ได้ แม่ก็ใส่ mask ปิดจมูกคะ แบบธรรมดา/N95 ก็ราคาไม่กี่บาท ดีกว่าไม่ป้องกันอะไรเลย

5y trước

ปิดตลอดเวลาค่ะ แต่ก็ยังได้กลิ่น อยู่

มีความเสี่ยงค่ะแม่ ขณะพบหมอปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ เลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะ