ตั้งแต่ท้อง 8 เดือนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที่ 8 นอนไม่หลับเลยค่ะ แล้วมีอาการปัสสาวะขัดต้องลุกขึ้นปัสสาวะตลอดคืนพอกลับมานอนก็นอนไม่หลับ ปวดหัวทุกเช้าเลยค่ะน่าจะเพราะนอนไม่พอ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ พอจะมีวิธีการแก้ไขมั้ยเอ่ยรบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

นอนกลางวันแทนค่ะ

2y trước

กลางวันสอนหนังสือหนะสิคะงีบไม่ได่เลยค่ะคุณแม่