ตอนนี้ท้องได้ 32wแล้ว

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีความสุขเลยมีร้องไห้ตลอดมีแต่ความทุกข์ ใจเราอยากเลิกให้พ้นๆแต่ตอนนี้ไม่มีงานทำไม่มีเงินเราต้องทนยุ่เพื่อให้ลูกคลอด มันเหนื่อยมันท้อไปหมด ทะลาะกันมีแต่ทำร้ายข่มขู่ 😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มากอดๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่เครียดจะส่งผลต่อเบบี้น้า แต่ถ้าโดนทำร้ายร่างกายรีบออกมานะคะ