สอบถามเรื่องการกินอาหารเป็นเวลาค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาเราพยายามจะกินข้าวเป็นเวลามื้อที่สำคัญคือมื้อเช้า เราก็พยายามแล้วนะคะแต่คือไม่หิวไม่กินเลยค่ะจะไปกินแค่ตอนกลางวันและตอนเย็นจะเน้นกินเยอะเลยค่ะทั้ง2ช่วงนี้ แต่อยากพยายามกินข้าวตอนเช้าด้วยค่ะทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ตอนเช้าทานเป็นมื้อเบาก็ได้นะคะ ดีกว่าไม่ทานอะไรเลย อย่างพวกไข่ต้ม โจ๊กไข่ หมู อะไรประมานนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะจะพยายามค่ะ😂